Giới thiệu về công ty Greencitylinks

Công ty Greencitylinks được thành lập năm 2010 với mục đích phục vụ cộng đồng và đưa giải pháp hiệu quả để bảo vệ môi trường và xử lý ô nhiễm trong không gian.

Chúng tôi đặc biệt tập trung vào môi trường và không khí trong các không gian khép kín như văn phòng, trường học, nhà ở, cửa hàng. Chúng tôi cũng quan tâm đến những đối tượng có nhu cầu và hoàn cảnh riêng như người bị dị ứng, hen, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ em.

Dịch vụ tư vấn của chúng tôi gồm:

1) Phát hiện nguồn ô nhiễm
2) Đo đạc mức độ ô nhiễm
3) Tư vấn những giải pháp để cải thiện không khí.

Đi ngũ nhân viên
của công ty có chuyên môn đã được đào tạo trong lĩnh vực hóa chất và điện từ trường có khả năng đo, xét nghiệm hiểu kết quả và tư vấn giải pháp.

Đồng thời, chúng tôi tiến hành một công việc không nhỏ để nghiên cứu,
tham khảo, lưu trữ và cập nhật một vốn thông tin đáng tin cậy từ khắp thế giới về các vấn đề ô nhiễm môi trường trong các không gian kín.

Nó gồm tài liệu về các nghiên cứu khoa học, lời nhận xét và quan điểm của các bác sỹ, tiến sỹ, nguyên cứu viên nổi tiếng từ các cơ quan quốc tế. Chúng tôi cũng tìm và cập nhật thông tin về giải pháp và sản phẩm kỹ thuật giúp bảo vệ môi trường. Phần lớn thông tin này được lấy từ tài liệu bằng tiếng Anh và tiếng Pháp và đến từ các nước phát
triển giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Là công ty làm việc ở Việt Nam chúng tôi cũng thích nghi các giải pháp cho hoàn cảnh và văn hóa của người Việt. Chúng tôi đưa giải pháp mà khách hàng Việt Nam có thể áp
dụng trong môi trường sống của mình.

Khi tư vấn về lĩnh vực nào, chúng tôi tư vấn những gì
thích hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của khách hàng. Chúng tôi không có hợp tác với bất cứ công ty sản xuất nào và không phụ thuộc vào bất cứ công ty lớn nào. Vì thế, chúng tôi không cố ép khách hàng phải mua một thiết bị nào.

Mục tiêu của chúng tôi là lợi ích của khách hàng!