Dịch vụ cho gia đình sảng khoái

1 - Khảo sát ngôi nhà và đo ô nhiễm

Phỏng vấn qua điện thoại

Đây là bước đầu tiên để chúng tôi biết về tình trạng căn nhà, việc sửa chữa hay mua thiết bị nội thất gần đây… Điều này quan trọng vì sẽ giúp chúng tôi tập trung vào những nơi cần được quan tâm khi thực hiện bước 2. Chuẩn bị như thế sẽ giúp bạn không mất thời gian.

Tham quan căn nhà (hay căn hộ).
Việc này cho phép nhân viên về môi trường nhìn tại chỗ và bằng mắt các vấn đề có thể nảy sinh. Khi tham quan, sự có mặt của gia đình là cần thiết để về sau mọi người trong gia đình có thể hợp tác với nhau cùng chống ô nhiễm không khí.

Đo mức độ ô nhiễm hóa chất, thể chất, sinh học

- Điện từ trường. Chúng tôi quan tâm đặc biệt các nơi có nhiều thiết bị điện như phòng bếp và phòng làm việc cùng các nơi mọi người ở lâu nhất như phòng ngủ. Chúng tôi cũng đo chất lượng của dây tiếp đất (nếu có)

- chất lượng không khí (CO2, độ ẩm) và độ sáng, việc này cho phép đánh giá sự tiện nghi của gia đình qua việc đo.


- Formaldehyde (Phần này được thực hiện khi khách hàng có yêu cầu). Chúng tôi thực hiện đo chỉ tiêu này chỉ trong phòng ngủ.

- Nấm mốc (theo yêu cầu).

- Con mạt trên đệm, ghế vải, sofa vải.


2 - Tư vấn tạo và giữ môi trường trong sạch

Điều chỉnh và lời khuyên tại chỗ
- Suốt quá trình tham quan hay đo đạc, khi nhận ra một vấn đề liên hệ đến hành động cá nhân hay thói quen sống, vị trí đồ đạc, chúng tôi cung cấp lời khuyên thích hợp.

- Chúng tôi tư vấn về chất lượng và hiệu quả của một vài thiết bị được bán chạy trên thị trường và được quảng cáo để bảo vệ bạn khỏi ô nhiễm. Ví dụ như máy lọc khí, máy hút bụi, áo chống sóng…

- Trong thời gian tham quan và đo đạc, sự có mặt của các thành viên trong gia đình là rất cần thiết và quan trọng để mọi người cùng hiểu các vấn đề và biết cách điều chỉnh.

- Nếu cần phải điều chỉnh vấn đề nào liên hệ đến điện, và nếu cần chúng tôi có thể giới thiệu bạn với một thợ điện chuyên nghiệp.

Trình chiếu chương trình Power point
Nếu bạn có thời gian và muốn tìm hiểu kỹ càng hơn vấn đề ô nhiễm trong không gian kín, chúng tôi trình chiếu một chương trình power point. Chương trình cũng trình bày những hành động phải làm và tránh để giảm tối đa hay xóa bỏ sự ô nhiễm. Mỗi người trong gia đình nên có mặt để hiểu vai trò của mình trong vấn đề giữ không khí trong lành trong nhà.

Trình diễn cách pha chế một số chất tẩy rửa thân thiện với thiên nhiên

Chúng tôi cùng với bạn xem các chất tẩy rửa, mỹ phẩm mà bạn đang sử dụng. Chúng tôi cho bạn thấy trong các thành phần các chất hóa học nên tuyệt đối tránh.
Chúng tôi trình diễn cách làm một số chất tẩy rửa đơn giản bằng chất thân thiên với môi trường (nước rửa bát, chất thông cống…)


3 - Vệ sinh đệm, thảm và ghế sofa bằng vải, nhung

Theo yêu cầu của bạn, chúng tôi vệ sinh đệm, ghế vải và thảm. Công ty dùng máy móc chuyên nghiệp bằng tia UV và máy hút bụi có bộ lọc HEPA 14. Sau khi kết thúc công việc này, chúng tôi cung cấp cho gia đình một giấy xác nhận “đệm được sạch khỏi con mạt”. Hơn nữa chúng tôi tư vấn cách giữ gìn đệm sạch khỏi con mạt.

Nhiều gia đình thấy lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty về vệ sinh đệm và thiết bị bằng vải theo định kỳ. Chúng tôi vui lòng phục vụ bạn trong lĩnh vực này và thiết lập với bạn một chương trình phù hợp với nhu cầu và thời gian của gia đình.  4- Báo cáo kết quả tổng quát gồm


- Kết quả tham quan

- Kết quả đo đạc

- Tư vấn cải thiện từng phòng

- Thay đổi về thói quen của gia đình

- Thay đổi về vị trí thiết bị

- Tư vấn mua thiết bị nếu cần

- Sửa chữa

- Quà tặng


  5- Chăm sóc khách hàng


Chúng tôi rất quan tâm đến sức khỏe của bạn và muốn tiếp tục giúp bạn giữ gìn không khí trong lành trong tương lai. Vì thế chúng tôi hẹn với bạn sau 6 tháng sau để xem kết quả công việc chúng tôi đã làm và tư vấn tiếp nếu cần.

Nếu ký hợp đồng để vệ sinh thảm và thiết bị bằng vải, bạn sẽ là khách “đặc biệt” của công ty. Khi đến vệ sinh đệm, thảm, nhân viên công ty có thể tư vấn bạn miễn phí. Bạn cũng có thể thoải mái xin ý kiến qua điện thoại về bất cứ vấn đề nào về môi trường trong nhà. Và chúng tôi sẽ gửi thường xuyên qua email thông tin mới nhất về cách quản lý không khí trong nhà.