Các bước của dịch vụ

1 - Phỏng vấn qua điện thoại


Đó là bước đầu tiên để chúng tôi biết về tình trạng căn nhà, việc sửa chữa hay mua thiết bị nội thất gần đây,… Điều này quan trọng vì sẽ giúp nhân viên về môi trường tập trung vào những nơi cần được quan tâm khi họ thực hiện bước 2. Chuẩn bị như thế sẽ giúp bạn không mất thời gian.


2 -
 Tham quan căn nhà (hay căn hộ)

Việc này cho phép nhân viên về môi trường nhận ra các vấn đề có thể nảy sinh. Khi tham quan, sự có mặt của gia đình là cần thiết để về sau mọi người trong gia đình có thể hợp tác với nhau cùng chống ô nhiễm không khí.


3 - Đo mức độ ô nhiễm hóa chất, thể chất, sinh học- Đo điện từ trường tại các chỗ mẹ và bé ở lại thường xuyên. Chúng tôi quan tâm đặc biệt vào phòng ngủ là nơi mẹ và bé ở lâu nhất.

- Xem xét các yếu tố thích hợp cho từng phòng bằng cách đo chất lượng không khí (CO2, độ ẩm) và độ sáng.

- Đo formaldehyde (theo yêu cầu). Chúng tôi thực hiện điều này chỉ trong phòng ngủ của thai phụ hay phòng ngủ của bé sơ sinh.


- Đo nấm mốc (theo yêu cầu).

- Đo con mạt trên đệm, ghế vải, sofa vải, nhung...4 - Điều chỉnh và lời khuyên

- Suốt quá trình tham quan hay đo đạc, khi nhận ra một vấn đề liên hệ đến hành động cá nhân hay thói quen sống, vị trí đồ đạc, chúng tôi cung cấp lời khuyên thích hợp.

- Chúng tôi tư vấn về chất lượng và hiệu quả của một vài thiết bị được bán chạy trên thị trường và được quảng cáo để bảo vệ bạn khỏi ô nhiễm. Ví dụ như máy lọc khí, máy hút bụi, áo chống sóng…

- Trong thời gian tham quan và đo đạc, sự có mặt của các thành viên trong gia đình là rất cần thiết và quan trọng để mọi người cùng hiểu các vấn đề và biết cách điều chỉnh.

- Nếu cần phải điều chỉnh vấn đề nào liên hệ đến điện, và nếu cần chúng tôi có thể giới thiệu bạn với một thợ điện chuyên nghiệp.


5 - Vệ sinh thảm


- Chúng tôi đề nghị vệ sinh đệm, ghế vải, thảm. Công ty chúng tôi dùng máy móc chuyên nghiệp bằng tia UV và máy hút bụi có bộ lọc HEPA 14.

- Chúng tôi cung cấp cho gia đình một giấy xác nhận “đệm được sạch khỏi con mạt”.

- Chúng tôi tư vấn cách giữ gìn đệm sạch khỏi con mạt.

- Nhiều gia đình thấy lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty về vệ sinh đệm và thiết bị bằng vải theo định kỳ. Chúng tôi vui lòng phục vụ bạn trong lĩnh vực này và thiết lập với bạn một chương trình thực tế và hiệu quả.


6 -
 Trình chiếu Power point

Phần này giúp mỗi người trong gia đình nhận thức mức độ nghiêm trọng của ô nhiễm trong không gian kín. Chương trình cũng giới thiệu những hành động phải làm và không làm để giảm tối đa hay loại bỏ sự ô nhiễm. Mỗi người trong gia đình sẽ hiểu vai trò của mình góp cũng góp phần cải thiện tình trạng của người mẹ và bé


7 - Trình diễn cách pha chế một số chất tẩy rửa thân thiện với thiên nhiênNước rửa bát, chất thông cống… Chúng tôi cho bạn hiểu những chất tẩy rửa, mỹ phẩm mà bạn đang sử dụng có thể làm suy giảm sức khỏe của thai phụ hay gây cơn hen suyễn và đề nghị chất thay thế


8 - Báo cáo kết quả tổng quát gồm:

- Kết quả tham quan

- Kết quả đo đạc

- Tư vấn cải thiện từng phòng

- Thay đổi thói quen của gia đình

- Thay đổi về vị trí thiết bị

- Tư vấn mua thiết bị nếu cần

- Sửa chữa

- Quà tặng

- Cuộc hẹn với bạn sau 6 tháng để xem kết quả và tư vấn tiếp nếu cần.

- Hợp đồng để vệ sinh thảm và thiết bị bằng vải (theo yêu cầu của bạn)

Các tin khác